Hồ sơ cá nhân


Lượt xem: 613
Ngày đăng 17:09 Thứ tư 03/01/2024

Hội buôn chuyệnMartin Odegaard đã dính chấn thương và bị thay ra trong trận thắng 3-0 của Na Uy trước Gibraltar.

Odegaard đã có phong độ cực kỳ ấn tượng cho Pháo thủ trong thời gian gần đây, nhưng đã phải rời sân ngay sau hiệp 1 trong trận thắng Gibraltar 3-0 của Na Uy bởi vấn đề về mắt cá chân.

Vẫn còn may mắn cho Pháo thủ và ĐTQG Na Uy, bởi huấn luyện viên Stale Solbakken cho biết chấn thương của Martin Odegaard vào đêm thứ Tư không hề nghiêm trọng và hy vọng ngôi sao của Arsenal sẽ trở lại kịp thời cho trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Bảy.

“Đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng,” Solbakken nói. "Tôi hy vọng lớn rằng Martin sẽ phù hợp cho trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Bảy."

Và chính Odegaard nói thêm: "Tôi bị trật mắt cá chân của mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể ra sân cho trận đấu vào thứ Bảy."

Cầu thủ 22 tuổi hiện đang được cho mượn ở Bắc London từ Real Madrid, và là một phần quan trọng của Pháo thủ trong những tuần gần đây. Anh đặc biệt gây ấn tượng trong chiến thắng gần đây của Arsenal trước Tottenham và trận hòa trước West Ham.

HLV Mikel Arteta được cho là rất muốn biến mua đứt Odegaard. Còn bản thân 'nhạc trưởng' người Na Uy đã ra một số điều kiện với Real Madrid để anh ở lại thủ đô Tây Ban Nha, nếu không, cầu thủ này sẽ tìm một bến đỗ mới thích hợp.


Hồng Chuyên | 07/03/2021 18:29:33
  1